Hội nghị Chi đoàn trường Mầm non Tuổi Ngọc nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Chủ nhật - 17/12/2017 16:06
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN phường Phú Hòa năm 2017. Ngày 15 tháng 12 năm 2017, Chi đoàn trường Mầm non Tuổi Ngọc đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018.
IMG 2720
- Căn cứ vào điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
- Căn cứ vào kế hoạch số: 20/KH-ĐTN ngày 30/10/2017 của BCH Đoàn phường Phú Hòa về việc tổ chức Đại hội Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2018.
- Được sự đồng ý của BCH Phường đoàn Phú Hòa và Chi bộ MN Tuổi Ngọc BCH chi đoàn MN Tuổi Ngọc tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại trong nhiệm kỳ vừa qua và rút kinh nghiệm, xây dựng mục tiêu và phương hướng cho nhiệm kỳ tới. Đồng thời chọn cử những đ/c có đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức tốt để bầu chọn vào BCH chi đoàn. Trường Mầm non Tuổi Ngọc tổ chức hội nghị chi đoàn nhiệm kì 2017-2018
IMG 2723
Tiết mục văn nghệ "Em đi qua cầu cây" do các đồng chí đoàn viên thể hiên góp vui cho hội nghị

- Về dự Hội nghị chúng ta vui mừng và vinh dự được đón tiếp:
IMG 2729
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Huỳnh Minh Nghĩa: Phó Bí thư Đoàn phường Phú Hòa; Đ/c Huỳnh Thị Thủy Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Nga - PBT Chi bộ - PHT nhà trường; cùng với toàn thể Đoàn viên Chi đoàn.
IMG 2727
Đ/c Nguyễn Thị Tươi thông qua chương trình làm việc của Hội nghị

IMG 2725

IMG 2730
Đ/c Trần Thị Thủy Tiên thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 1018
                        Hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động Đoàn - Phong trào TTN năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ  năm 2018. Báo cáo đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra những chương trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.

IMG 2763
Nội dung hội nghị được sự thống nhất cao
                                 Hội nghị cũng vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đoàn cấp trên. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho Đoàn viên thanh niên trong trường rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng Trường Mầm non Tuổi Ngọc ngày một vững mạnh.

IMG 2733
Đồng chí Huỳnh Minh Nghĩa - PBT Đoàn phường Phú Hòa phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Nga - Phó Bí Thư Chi Bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH chi đoàn cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

IMG 2762
Đồng chí Nguyễn Thị Nga - PBT Chi Bộ - PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo

IMG 2759
Ban chấp hành cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ
                         Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Mầm non Tuổi Ngọc đã tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị  đã lựa chọn bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2018 gồm 3 đồng chí:
        1.  Nguyễn Thị Mỹ Diễm : Bí thư Chi đoàn
        2. Nguyễn Thị Trúc Giang: Phó Bí thư chi đo
        3. Hồ Thị Thu Thảo: Ủy viên
BCH mới ra mắt Hội nghị
BCH mới ra mắt Hội nghị​​​
Thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới, Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Diễm đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời hứa quyết tâm cùng với các đồng chí trong BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.

IMG 2771
Tặng quà lưu niệm